LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN MỸ  TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT TRUNG THU

Thực hiện Kế hoạch số 1717/HD-UBND ngày 17/9/2020 của UBND huyện Nghi Xuân về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2020, nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích,

Liên đội trường TH Xuân Mỹ đã tổ chức chương trình Vui Hội Trung thu cho học sinh, kết quả như sau:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện tốt các mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đặc biệt quan tâm, chăm lo, động viên khuyến khích tạo cơ hội phát triển bình đẳng và sự tham gia trong các hoạt động cho mọi trẻ em.

- Phối kết hợp tốt với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, … tạo điều kiện tổ chức cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung Thu và được nhận quà.

- Tổ chức các hoạt động phải vui tươi, đầm ấm trong dịp Tết Trung thu 2020, giao lưu sắp xếp mâm cỗ của các lớp, phá cố, trao quà cho học sinh nghèo...

- Văn nghệ “Tết Trung thu”.

- Đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước chúc mừng tết trung thu gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng.

- Giao lưu trang trí các mâm cỗ giữa các lớp. Tổng toàn trường có 12 mâm cỗ trung thu được bài trí rất đẹp, đa sắc màu, đầy đủ ý nghĩa trong dịp Trung thu và đặc biệt là các vật liệu trong mâm cỗ đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh của hoạt động.

*Chương trình văn nghệ

* Trao quà cho học sinh nghèo.

*Giao lưu mâm cỗ Trung thu

“T

Tác giả: Trần Thị Huệ