HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - LỚP 2A

Âm vang hội diễn văn nghệ ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Ngày 11/11/2019, Liên đội Trường Tiểu học Xuân Mỹ long trong tổ chức Vòng sơ khảo văn nghệ chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Cô giáoTrần Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường cùng đông đảo phụ huynh học sinh của nhà trường.

Hội diễn là một trong các hoạt động góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh, hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức và niềm say mê nghệ thuật cho các em. Là dịp để các em học sinh thể hiện tình cảm, tấm lòng của các em biết ơn, tri ân tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Phát biểu khai mạc cô giáo Trần Thị Tuyết  nhấn mạnh:   Nam 20/11.

Hội diễn còn là dịp nhà trường đánh giá kết quả phong trào văn hóa văn nghệ của các lớp và sẽ tuyển chọn các em có năng khiếu văn nghệ để bổ sung vào Câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường hoạt động thường xuyên trong năm học.

Tham gia Hội diễn có 12 lớp đã đăng ký dự thi 24 tiết mục, với chủ đề “Thầy cô và mái trường, quê hương đất nước”, các tiết mục đa dạng về thể loại như: Tốp ca, hát kết hợp múa phụ họa, ….

vòng sơ khảo đã kết thúc thành công rực rỡ, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ các lớp với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11./

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI DIỄN

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Cùng với các hoạt động diễn ra sôi nổi như thi đua dạy tốt học tốt, dự giờ thăm lớp, thao giảng. Hội thi văn nghệ của trường Tiểu học Xuân Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2019 với các tiết mục vô cùng đặc sắc của các em học sinh đến từ 12 lớp.

Tác giả: Nguyễn Thị Dung