A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Xuân Mỹ tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu

“Trẻ em là đóa hoa tự nhiên và thuần khiết của nhân loại”. Quả vậy, bất kể những lời nói, hành động của người lớn đều có thể tác động tới nhận thức, lời nói và hành động của trẻ em.

Triết gia người Pháp Bertrand Russell đã từng phát biểu đại ý rằng: Một đứa trẻ sống trong sự nhạo báng sẽ trở nên nhút nhát, sống trong sự đối địch sẽ trở nên hằn học với mọi người, sống bằng lẽ phải sẽ biết lẽ công bằng, sống trong sự đùm bọc sẽ biết quan tâm mọi người, sống trong tri thức sẽ học được sự khôn ngoan. Một đứa trẻ được hưởng sự nhẫn nại sẽ trở nên khoan dung. Một đứa trẻ sống trong hạnh phúc sẽ tìm được tình yêu và cái đẹp… Như vậy, cách đối xử của người lớn đối với trẻ em ảnh hưởng chủ đạo tới việc hình thành tính cách, đạo đức của mỗi đứa trẻ. Vậy nên, hãy dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ.

Bởi vậy, hôm nay Trường tiểu học Xuân Mỹ tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các em, để các em có tinh thần học tâp tốt,vui vẻ trong vòng tay Thầy cô và bạn bè.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

vannghe1_500

 

vannghe2_500

 

vannghe3_500

 

vn4_500_01

 

vn5_500

 

vn6_500

 

cuoicung_500

 


Tác giả: Nguyễn Thị Huế
Nguồn: thxuanmy.nghixuan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 368