CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11 TẠI LỚP 5B TRƯỜNG TH XUÂN MỸ

Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đó chính là kỷ niệm ngày con được cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này. Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trao gửi tình cảm cho người yêu thương. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để giáo viên và tập thể học sinh thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những học trò bé nhỏ của mình, để chúng ta xích lại gần nhau hơn, ấm áp hơn khi cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các bạn thân thương.

Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ, thầy cô để cùng nhau bước tiếp những chặng đường học tập đầy khó khăn phía trước tại trường Tiểu học Xuân Mỹ. Các con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh nhật tại lớp 5B:

Tác giả: Hồ Thị Tình