GIAO LƯU "TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" CẤP CỤM TAI TRƯỜNG TH XUÂN MỸ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo Nghi Xuân đề ra. Cụm chuyên Giang, Thị, Tiên, Yên, Mỹ tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” phần thi năng khiếu tại Trường Tiểu học Xuân Mỹ. Các trường sẽ thể hiện tài năng của mình thông qua các tài năng như hát dân ca, múa, kể chuyện, thuyết trình bằng Tiếng Anh về sản phẩm được tạo ra ở phần thi khám phá, ngâm hoặc lẩy kiều và phần thi tự chọn: Đàn, diễn hài, kịch câm, ảo thuật, tính toán nhanh...
Cuộc thi cụm Giang, Thị, Tiên, Yên, Mỹ đã tổ chúc thành công phần thi năng khiếu.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin và ảnh: Hồ Thị Tình

Nguồn: thxuanmy.nghixuan.edu.vn