Thực hiện chương trình của hội đồng đội huyện Nghi Xuân năm học 2019-2020, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội Trường Tiểu học Xuân Mỹ.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 02/10/2019 Liên đội Trường Tiểu học Xuân Mỹ long trọng tổ chức Đại hội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động đọi năm học 2018-2019, xây dựng dự thỏa hoạt động Đội và bầu ra ban chỉ huy Liên đội nhiemj kì 2019-2020. Đến dự đại hội có các đồng chí trong hội đồng huyện, các đồng chí ban chấp hành đoàn xã, có ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt có cô giáo Trần Thị Tuyết bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, tất cả các đồng chí huynh trưởng cùng với hơn 200 đội viên, sao viên trong nhà trường. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng hoạt động đội năm học 2019-2020. Qua 2 bản báo cáo và dự thảo có rất nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo rất có ý nghĩa thiết thực nhằm đưa phong trào Liên đội ngày càng đi lên. Sau một thời gian làm việc đã bầu chọ được ban chỉ huy liên đội ưu tú. Địa hội làm việc khẩn trương và nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Liên đội cũng đã mạnh dạn đăng kí với danh hiệu Liên đội Vững mạnh xuất sắc cấp huyện. Chúc cho Liên đội Trường Tiểu học Xuân Mỹ đạt được kết quả như mong muốn.

Tác giả: LÊ THI VANG