Giao lưu dân ca ví giặm chào mừng ngày 20/11 của lớp 5B tại trường TH Xuân Mỹ

Thầy cô là những người cần mẫn lái đò chở bao lớp học trò cập bến trí thức. Biết bao thể hệ học sinh đã và đang trưởng thành. Rất nhiều học trò đang đến, đang cần đến bàn tay ấm áp của người thầy. Nếu không có sự dìu dắt từ tấm bé của các thầy cô liệu có ai tìm đến tương lai? Biết bao nhân tài của đất nước, trưởng thành từ những mái trường thân yêu mà nơi đó có những người thầy tóc bạc thêm vì bụi phấn. Không nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy.

Tháng 11 đã về, chúng ta đón một ngày lễ trọng đại - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp các thế hệ học trò bày tỏ lòng tôn kính của mình đối với các thầy cô giáo. Qua buổi giao lưu, những học trò bé nhỏ của lớp 5B sẽ thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô bằng những lời ca, tiếng hát của chính mình .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Hồ Thị Tình