Giao lưu tiếng anh với trường tiểu học Xuân Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Lastinh tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh tại trường Tiểu học Xuân Mỹ với sự tham gia của Giám đốc trung tâm và giáo viên giảng dạy ở trường cùng giáo viên nước ngoài. Thông qua buổi giao lưu này, Lastinh  mong muốn các em học sinh được tiếp cận tiếng Anh một cách tốt nhất từ giáo viên giỏi từ Anh.

Vào ngày 08/11/2019, trong khí trời thoải mái và dễ chịu với sự đồng ý của Ban hiệu trưởng của trường Xuân Mỹ .Trung tâm Anh ngữ Sunkids đã có một chương trình thành công nhờ sự phối hợp của toàn bộ các khối lớp, giúp mọi học sinh có thể niềm yêu thích, đam mê đối với môn tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em được học ngôn ngữ đúng phương pháp, quy trình và đạt hiệu quả cao đối với bộ môn này.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các em học sinh và cả các thầy cô giáo trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: PHAN THỊ TÚ ANH