TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện nội dung chương trình công tác và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, theo kế hoạch của Liên Đội trình duyệt, Trường TH Xuân Mỹ đã tổ chức Đại hôi Liên đội thành công tốt đẹp.

Về dự với Đại hôi Liên Đội có chị Nguyễn Thị Hồng Minh. Bí thư Huyện Đoàn, ủy viên Ban thường vụ và chị Trần Thị Hồng Nhung. Phó Bí thư Đoàn Xã, BGH trường và các anh chị phụ trách cùng các em HS, tiêu biểu đại diện cho 292 em trong toàn Liên đội.

Đại hội đã tổ chức làm lễ chào cờ, dâng hoa đến với Bác Hồ kính yêu, thông qua chương trình, báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Đề ra phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Liên Đội được  lắng nghe các ý kiến tham luận của các Chi đội và các quý vị Đại biểu. Liên đội đã bầu ra được 16 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội, những bạn có thành tích nổi bật, năng nổ, nhiệt tình.

Sau  đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội :

Tác giả: Trần Thị Huệ