Vui tết trung thu của Liên đội trường Tiểu học Xuân Mỹ

Trung thu là cái tết có nhiều ý nghĩa với tất cả các em học sinh, những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các thày cô giáo, các em được đón nhận những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian. Qua đó rèn cho các em những kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện.

Ngày tết Trung thu thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Tác giả: Lê Thị Kim Hiên
Nguồn: thxuanmy.nghixuan.edu.vn